Bản cập nhật AirBuddy 2.5 mang đến tích hợp Phím tắt, cải tiến Magic Handoff, hơn thế nữa

AirBuddy là một ứng dụng macOS phổ biến giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng tai nghe AirPods và Beats với máy Mac. Được tạo bởi nhà phát triển và cộng tác viên 9to5Mac Guilherme Rambo , ứng dụng hiện đã được cập nhật lên phiên bản 2.5 – đi kèm với tích hợp Phím tắt, Magic Handoff cải tiến, hỗ trợ cho các tai nghe khác, v.v.

Phiên bản mới của AirBuddy có nhiều thao tác cho ứng dụng Phím tắt của Apple. Ứng dụng cung cấp các thông tin chi tiết như mức pin, trạng thái thiết bị, danh sách thiết bị và thậm chí là phiên bản phần sụn của tai nghe được kết nối. Điều này cho phép người dùng tạo các hành động hệ thống dựa trên AirBuddy, chẳng hạn như nhận thông báo khi AirPods của họ đạt đến mức pin cụ thể.

AirBuddy 2 đã giới thiệu một tính năng mới có tên Magic Handoff, giúp người dùng chuyển Magic Mouse, Magic Keyboard hoặc Magic Trackpad từ máy Mac này sang máy Mac khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với AirBuddy 2.5, có một giao thức mới đằng sau Magic Handoff giúp nó trở nên đáng tin cậy hơn và giờ đây bạn có thể đánh thức một máy Mac khác khi bạn cố gắng chuyển một phụ kiện.

Bản cập nhật cũng giúp AirBuddy tương thích với một số thiết bị của bên thứ ba ngoài Apple và Beats, bao gồm cả tai nghe Bluetooth của Sony. Tất nhiên, bạn sẽ không có được trải nghiệm như với AirPods và Beats vì một số tính năng yêu cầu chip W1 hoặc H1 của Apple, nhưng bạn vẫn có thể nhận được cảnh báo về pin và ghim chúng vào danh sách để kết nối nhanh chóng.

Có những cải tiến khác được bao gồm trong AirBuddy 2.5, chẳng hạn như cải thiện khả năng tương thích với macOS Monterey, một “Công cụ tiệm cận” mới để làm cho tính năng phát hiện AirPods và Beats đáng tin cậy hơn, các chủ đề tiện ích con mới, giao diện cài đặt được thiết kế lại và tất nhiên là sửa lỗi.

Bản cập nhật AirBuddy 2.5 có sẵn miễn phí cho khách hàng hiện tại của ứng dụng. Nếu chưa có AirBuddy, bạn có thể mua phiên bản mới nhất của ứng dụng chỉ với 9,99 đô la . Ứng dụng yêu cầu máy Mac chạy macOS Mojave 10.14.6 trở lên.