Làm thế nào Apple có thể biến HomePod mini thành một màn hình thông minh thú vị và đáng yêu

Chiến lược gia đình của Apple đã được thực hiện khắp nơi, nhưng công ty dường như cuối cùng đã thành công với HomePod mini. Có tin đồn về việc Apple sản xuất HomePod có màn hình hiển thị, nhưng trên đường phố cho rằng sản phẩm đang được thử nghiệm trông rất giống một chiếc iPad gắn với loa. Thay vì tạo ra một sản phẩm Frankenstein rất giống với các sản phẩm của Google và Amazon, Apple nên sử dụng bản thiết kế của nó với HomePod mini và sử dụng nó làm cơ sở cho một màn hình thông minh độc đáo.

Màn hình tròn góc cạnh

Bề mặt trên cùng của HomePod mini sáng lên với các hoạt ảnh Siri đầy màu sắc, nhưng nó thực sự không thể hiển thị bất kỳ loại nội dung hoặc điều khiển nào. Trên thực tế, HomePod mini có các nút điều chỉnh âm lượng được in trên bề mặt, điều này sẽ cản trở mọi hình ảnh. Tuy nhiên, thiết kế của HomePod mini là một sự bổ sung đáng yêu cho hầu hết mọi không gian. Và những màu sắc rực rỡ được giới thiệu vào năm ngoái giúp tạo thêm sự thú vị cho những căn phòng buồn tẻ.

Bề mặt tăng sáng của HomePod mini nằm ở phía trên của thiết bị, nhưng tôi đề xuất rằng Apple nên chỉnh góc bề mặt và thêm một màn hình cảm ứng thích hợp. Góc mới sẽ cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các điều khiển và xem nội dung hơn – nó sẽ tốt hơn nhiều và bổ sung nhiều tiện ích hơn cho sản phẩm.

Chạm vào màn hình của cảm ứng HomePod

HomePod mini đã được cung cấp bởi chip S5 của Apple Watch và nó chạy một biến thể của iOS được gọi là audioOS. Công nghệ này đã sẵn sàng để cung cấp năng lượng cho một màn hình thông minh nhỏ. Phần mềm cho màn hình thông minh này có thể dựa trên watchOS và thậm chí là các khuôn mặt đặc trưng từ Apple Watch.

Mặt đồng hồ Apple

‘HomePod touch’, như tôi muốn gọi, có thể bắt đầu với một đồng hồ có thể tùy chỉnh cho phép bạn chọn từ một số mặt tròn của Apple Watch. Dưới đây, bạn có thể thấy Tiện ích và mặt chuột Mickey trông như thế nào trên HomePod. Chức năng mới này sẽ biến HomePod mini thành một chiếc đồng hồ báo thức cạnh giường ngủ đặc biệt tốt.

Tiện ích và mặt đồng hồ chuột Mickey

Kiểm soát các ứng dụng

Nhưng đồng hồ không phải là lý do chính khiến HomePod mini có được màn hình. Nó sẽ được hiển thị cho tiện ích. Bạn có thể yêu cầu Siri hiển thị điều khiển nhà cho đèn và các phụ kiện khác. HomePod mini rất phù hợp cho các cuộc gọi vì nó cung cấp âm thanh được cải thiện đáng kể. Màn hình có thể hiển thị tên của người bạn đang nói chuyện, nút tắt tiếng, nút kết thúc, thời lượng cuộc gọi, v.v.

Cảm ứng HomePod màu xám không gian sẽ có nền đen nhất quán hoạt động hoàn hảo với giao diện người dùng watchOS. Cảm ứng HomePod màu trắng có thể sử dụng nền trắng bền bỉ bổ sung cho thiết kế vật lý của sản phẩm. Tôi tưởng tượng cảm ứng HomePod với màn hình LCD thay vì màn hình OLED để cho phép nền màu sáng liên tục, đặc biệt là vì màn hình sẽ luôn bật để loại bỏ mọi loại sợ bỏng và giữ giá thấp.

Điều khiển ánh sáng HomeKit và một cuộc gọi điện thoại

Điều khiển phương tiện

Tính năng chính của HomePod mini là như một loa. Nó tuyệt vời cho Apple Music, Apple Podcast và làm loa cho Apple TV. Hiện tại, bạn có thể sử dụng thao tác nhấn đúp và nhấn ba lần để di chuyển giữa các nội dung, nhưng màn hình sẽ hiển thị ảnh bìa album và nhiều điều khiển hơn. Màn hình tròn thậm chí có thể được sử dụng cho chỉ báo tiến trình kiểu nhẫn trơn.

Chạm vào ảnh bìa album có thể lấp đầy toàn bộ màn hình tròn với nó. Một cái vuốt nhẹ trên ảnh bìa album sẽ cho phép bạn tiến và lùi.

Điều khiển âm nhạc và điều khiển podcast

Màu sắc vui nhộn, tươi mới

Các màu sắc mới mà Apple giới thiệu cho HomePod mini vào tháng 11 đã mang đến cho sản phẩm một luồng gió mới. Màu vàng và màu cam nói riêng thực sự làm bừng sáng cả một không gian. Màu sắc rất khó để có được và đã giúp HomePod mini ngày càng phổ biến.

Đối với cảm ứng HomePod, Apple có thể cung cấp các tùy chọn màu xanh lá cây, xanh lam và hồng cũng như trắng và xám không gian. Tất cả chúng đều có cáp bện phù hợp như HomePod mini tiêu chuẩn và đáy cao su để cố định trên bàn.

Các mẫu cảm ứng HomePod màu xanh lục, xanh lam, hồng, trắng và xám không gian

Chiến lược định giá

Cảm ứng HomePod thực sự sẽ là HomePod mini hiện tại và loa tuyệt vời của nó kết hợp với màn hình Retina nhỏ. HomePod mini hiện tại có giá 99 đô la và cảm ứng HomePod sẽ bổ sung một cách hiệu quả cho Apple Watch tích hợp sẵn. Bạn có thể tìm đến Apple Watch Series 3 với giá 199 đô la và loại bỏ tất cả các cảm biến sức khỏe, khả năng chống nước và các vật liệu đắt tiền hơn. HomePod touch lý tưởng sẽ có giá $ 199 và là một bước tiến rõ ràng so với HomePod mini.

Màn hình và chức năng bổ sung sẽ trở thành một trường hợp tốt cho bất kỳ người tiêu dùng nào mua sắm một chiếc loa thông minh đơn giản cho gia đình. Và những khách hàng đã có HomePod mini có thể thêm cảm ứng HomePod vào thiết lập hiện tại của họ một cách liền mạch. Bạn thậm chí có thể tạo các cặp âm thanh nổi với HomePod touch và HomePod mini.

Sự kết luận

Bạn nghĩ sao về ý tưởng này cho HomePod touch? Bạn có mua HomePod mini với màn hình tròn và một biến thể của watchOS không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!